GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ & CẢM XÚC

- Các em bé được bố mẹ rèn luyện bằng các bài tập giáo dục sớm sẽ phát triển tốt hơn về mặt thể chất: Nhanh chóng đạt được các mốc vận động như lẫy, bò, ngồi, đi sớm hơn so với các bé không được tập luyện…

- Khóa học có các bài tập kích thích phát triển trí não cho bé, gia tăng chỉ số IQ làm nền tảng vững chắc cho tương lai của con.

- Giáo dục sớm 3in1 còn cùng cấp các bài tập giúp gia tăng chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) của con, giúp con có được đời sống tinh thần phong phú, nhiều trải nghiệm lý thú, ngập tràn yêu thương và bao bọc của các thành viên trong gia đình suốt những năm tháng đầu đời.

GẮN KẾT EM BÉ VỚI CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Tất cả các bài học của Giáo dục sớm: Phát triển toàn diện 0- 6 tháng đều đòi hỏi sự tương tác tích cực, sự đồng hành của ba mẹ, những người thân yêu của bé, giúp gắn kết bé với mọi người trong một mối quan hệ bền chặt và yêu thương.

GIẢM TẢI ÁP LỰC CHO MẸ SAU SINH

Bất cứ ai trong gia đình, từ bố mẹ, ông bà hay thậm chí giúp việc cũng có thể theo dõi video bài học và thực hành dễ dàng, tham gia vào quá trình chăm sóc và nuôi dạy bé. Nhờ đó, các mẹ được giảm tải áp lực, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc bản thân, đảm bảo mẹ luôn trong trạng thái tốt nhất về thể chất và tinh thần để trở thành bà mẹ hạnh phúc. Một người mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc!

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học được thiết kế chi tiết theo từng ngày phát triên của trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

Khóa học bao gồm 2 phần: bài giảng và bài hướng dẫn thực hành

- Bài giảng được thiết kế dựa trên các phương pháp giáo dục Glen Domann; Shichida và Phương án 0 tuổi, hướng đến 8 loại trí tuệ của trẻ

- Các bài tập thực hành được chi tiết theo ngày thực hành, bao gồm: các bài tập vận động, bài tập trí tuệ, bài tập về ngôn ngữ, các lưu ý về ăn ngủ, …

Mỗi bài thực hành có các mức độ khác nhau tùy vào khả năng tập của trẻ. Để có hiệu quả mẹ cần kiên trì tập luyện cùng bé từ 20 – 30 phút.