HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA SẢN KHOA Bs . CK1 : Nguyễn Thị Phương Lâm - Trưởng Khoa Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An
TƯ VẤN GIẢI ĐÁP 0899959997
Chăm sóc bé
Giáo dục giới tính cho trẻ
Giáo dục giới tính cho trẻ không thể hoàn thành chỉ trong một sớm một chiều. Trên thực tế, điều này nên diễn ra hàng ngày, cha mẹ hãy tận dụng những cơ hội và tình huống thực tế để thảo luận với con về vấn đề giới tính.
Cách chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh
Quá trình rụng rốn ở trẻ sơ sinh lâu hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa, sức khỏe cũng như việc vệ sinh. Chăm sóc rốn sạch ngay sau khi sinh và những ngày đầu sau sinh có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm khuẩn rốn.
Trẻ mọc răng sốt bao nhiêu độ và sốt trong bao lâu?
Trẻ mọc răng sốt bao nhiêu độ? Bé mọc răng sốt bao lâu và khi nào là nguy hiểm?
Nên tắm cho trẻ sơ sinh bằng cách nào là tốt nhất ?
Làn da của bé mỏng manh và nhạy cảm, nên tắm cho trẻ sơ sinh bằng gì là tốt nhất?
Bé không chịu bú bình mẹ phải làm sao?
Sau 6 tháng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, bạn bắt đầu cho bé làm quen với sữa công thức và thức ăn dặm để đảm bảo dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện. Tuy nhiên nhiều bé không chịu bú bình khiến mẹ sữa lo lắng, đặc biệt là với những mẹ nghỉ theo chế độ thai sản. Vậy mẹ phải làm sao để bé bú bình?
Mẹo Chữa Dứt Điểm Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt
Trẻ sơ sinh bị nấc cụt là một hiện tượng thường thấy ở bé. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và ít nhiều khiến bé không thoải mái. Cùng Care With Love tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây. Hiện tượng trẻ sơ sinh bị nấc cụt
Giấc ngủ của trẻ sơ sinh và bí quyết giúp bé ngủ ngon
Giấc ngủ của trẻ sơ sinh không cố định, thường thay đổi tùy thuộc vào các giai đoạn phát triển của trẻ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến giờ ngủ và sinh hoạt của mẹ, khiến mẹ thường mất ngủ vì thức dậy thay tã, cho con bú, ru bé sơ sinh ngủ.
Mách Mẹ Bí Kíp Chọn Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh Phù Hợp
Khi có con, bố mẹ đều muốn mua sắm thật nhiều đồ chơi cho bé chơi. Song bố mẹ băn khoăn cho trẻ sơ sinh chơi đồ chơi khi nào, mua/làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh nào phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con
1
Thiết kế website bởi BMC
0899959997
1
Bạn cần hỗ trợ?