HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA SẢN KHOA Bs . CK1 : Nguyễn Thị Phương Lâm - Trưởng Khoa Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An
TƯ VẤN GIẢI ĐÁP 0899959997
Chăm sóc Mẹ sau sinh
Các câu hỏi thường gặp về giảm đau khi sinh
Giảm đau sau sinh giúp cho sản phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, ít có cảm giác đau đớn sau khi sinh. Giảm đau khi sinh không làm ảnh hưởng đến chỉ định sản khoa. Khi có chỉ định sản khoa, sản phụ sẽ được sanh hay mổ để đảm bảo an toàn nhất cho sản phụ và con.
Đau lưng sau khi sinh và những điều mẹ chưa biết
Đau lưng sau khi sinh là sự kéo dài của những tổn thương xương khớp trong quá trình mang thai. Nếu không được chữa trị kịp thời, chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ.
Chống đỡ virus bằng sữa mẹ
Sữa mẹ có hiệu quả phòng ngừa nhiễm nhiều loại siêu vi, trong đó có siêu vi gây bệnh cúm mùa (influenza virus), tiêu chảy (rotavirus), viêm đường hô hấp (RSV) và bại liệt (polio virus)
Sinh mổ bao lâu thì quan hệ được & cách quan hệ sau sinh
Sau quá trình vượt cạn thành công, vợ chồng cần thêm thời gian để mẹ bỉm sữa phục hồi thể trạng, chuẩn bị cho chuyện gần gũi. Để giải đáp thắc mắc sinh mổ bao lâu thì quan hệ được, cũng như cách quan hệ sau sinh. Care With Love sẽ chia sẻ trong bài viết sau.
Khó lấy lại vóc dáng sau sinh – Nguyên nhân và lời khuyên
Phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi chuyện cân nặng, đặc biệt là mẹ bỉm sữa. Sau thời gian tăng cân trong quá trình mang thai, mẹ bỉm sữa luôn muốn trở lại vóc dáng thời con gái. Tuy nhiên nhiều mẹ bỉm sữa trở nên tự tin vì khó lấy lại vóc dáng sau sinh.
Mẹ cần làm khi bị rong kinh sau sinh?
Rong kinh sau sinh là hiện tượng nhiều mẹ bỉm mắc phải và lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân và cách chữa trị dứt điểm hiện tượng này. Hội mẹ bầu xứ Nghệ sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này để mẹ chuyên tâm chăm sóc bé yêu.
Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch, mẹ có biết?
Sản dịch là hiện tượng bình thường sau kỳ vượt cạn của mẹ bỉm. Song đôi khi hiện tượng này gây nên những phiền toái cho sản phụ. Nhiều chị em thắc mắc sau sinh bao lâu thì hết sản dịch cũng như vấn đề vệ sinh an toàn, bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé
1
Thiết kế website bởi BMC
0899959997
1
Bạn cần hỗ trợ?